Bán hàng trực tuyến: 0903665787/0839681945/0823130779 | Zalo: 090366 57 87 | CSKH: 0839681945/ 0823130779 | Đường dây nóng: 0903665787 | ĐT bàn: 02713.885989

Top 10 Web Lưu Trữ Dữ Liệu vĩnh viễn miễn phí tốt nhất 2021

Đăng bởi NGUYỄN QUANG KHẢI 12/01/2021
Top 10 Web Lưu Trữ Dữ Liệu vĩnh viễn miễn phí tốt nhất 2021

Lưu trữ dữ liệu trực tuyến thay vì máy tính cục bộ của bạn. Nó yêu cầu kết nối internet để tải lên, sửa đổi và chia sẻ tài liệu, bản trình bày, bảng tính, hình ảnh, âm thanh, video, v.v. với người khác. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào trên đĩa cứng của PC. Các công cụ lưu trữ đám mây giúp bạn truy cập dữ liệu của mình từ bất kỳ thiết bị nào.

web lưu trữ dữ liệu vĩnh viễn

Sau đây là danh sách các công cụ lưu trữ đám mây hàng đầu, với các tính năng phổ biến và các liên kết tải xuống mới nhất. Danh sách này bao gồm phần mềm miễn phí

1. Google Drive

Như chúng ta biết tất cả lưu trữ trực tuyến hoạt động theo cùng một cách, tức là chúng ta sử dụng một tệp, lưu trữ trên web và đồng bộ hóa nó trong máy tính của chúng ta. Nhưng có nhiều tính năng nổi bật của Google Drive khiến nó trở nên đặc biệt trong số tất cả các bộ lưu trữ đám mây khác vì nó cho phép người dùng lưu trữ nội dung cá nhân của họ theo cách cá nhân và hơn nữa, bộ nhớ đám mây miễn phí của Google cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí tuyệt vời 15GB và là một trong lưu trữ đám mây tốt nhất.

Các dịch vụ ngoại tuyến của Google Drive giúp người dùng của nó xem tất cả các tệp và ảnh được lưu trực tuyến ngay cả khi họ có dịch vụ mạng xấu. Quét tài liệu giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn nhiều chỉ bằng cách chụp nhanh tài liệu và phần còn lại được thực hiện bằng ổ đĩa như lưu trữ chúng ở dạng PDF. Lưu trữ đám mây miễn phí của Google được coi là tốt nhất được tích hợp với tất cả các dịch vụ khác của Google.

2. Media Fire

Media Fire rất dễ sử dụng và là một trong những kho lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất được sử dụng để lưu trữ tài liệu và ảnh trực tuyến. Dung lượng lưu trữ miễn phí ban đầu mà phương tiện truyền thông cung cấp là 10 GB nhưng tính năng đáng kinh ngạc của chúng là dung lượng miễn phí có thể tăng lên tới 50 GB. Bộ lưu trữ đám mây này có nhiều tính năng giúp xử lý tệp dễ dàng hơn.

phần mềm lưu trữ tài liệu

Media fire đã có thể tải lên nhiều tệp cùng một lúc từ bất kỳ trình duyệt nào là một tính năng độc đáo và làm cho nó khác với các tệp khác. Sắp xếp các tệp trong trình quản lý tệp của Media Fire đã trở nên dễ dàng hơn. Tìm kiếm một cái gì đó cung cấp một tính năng tài liệu cá nhân hoàn hảo? Media Fire có mặt để dễ dàng tìm kiếm của bạn vì nó giúp người dùng gửi tài liệu bằng liên kết một lần chuyên biệt và miễn phí, cho phép người nhận chia sẻ thêm.

3.  Sync.com

Đây cũng là một trong những lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất khác hiện có. Syn.com cung cấp dung lượng miễn phí khoảng 5GB. Việc sao lưu các tệp với Sync.com trở nên khá dễ dàng chỉ khi người dùng đã sử dụng thứ gì đó tốt hơn thư mục đồng bộ hóa vì khám phá bảng điều khiển web sync.com cung cấp các tính năng đáng kinh ngạc là hiệu quả. Tính năng tốt nhất của Sync.com là khôi phục các tệp đã bị xóa và do đó ngăn người dùng hối tiếc về những tài liệu quan trọng bị mất một cách bí ẩn.

lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất

Nhận tính năng không gian miễn phí là tính năng tuyệt vời nhất mà syn.com cung cấp. Nếu người dùng muốn có thêm một chút dung lượng cho tệp và ảnh, những gì cần thực hiện là nói với bạn bè về Sync và số lượng bạn bè đăng ký để đồng bộ hóa sẽ nhận được một gigabyte miễn phí cùng với người dùng giới thiệu nó cho người khác. Sync Vault là một tính năng giúp người dùng lưu tệp và tài liệu trong một không gian lưu trữ đặc biệt được gọi là Vault khác với thư mục Sync và tất cả những gì bắt buộc phải thực hiện chỉ là chọn một tệp và chọn tùy chọn Sao chép vào Vault và dữ liệu quan trọng của bạn được sao lưu.

4. Mega

Bộ lưu trữ đám mây Mega là một không gian lưu trữ tuyệt vời tương tự như bộ lưu trữ dropbox nhưng điểm khác biệt giữa hai loại này là dung lượng mà cả bộ lưu trữ đám mây cung cấp. 50 GB dung lượng trống có sẵn cho người dùng lưu trữ đám mây Mega. Lưu trữ đám mây Mega giúp người dùng tải xuống nhiều tệp trong tệp zip và tải lên tệp thông qua ứng dụng di động cũng có thể.

lưu trữ trực tuyến miễn phí

Dung lượng lưu trữ 50 GB không thể đánh bại đã khiến nó trở thành một trong những lưu trữ đám mây miễn phí phổ biến hiện có và đã thu hút một lượng lớn người dùng đối với lưu trữ đám mây Mega. Người dùng đang tìm kiếm một tùy chọn tệp sao lưu tuyệt vời chắc chắn nên đăng ký lưu trữ đám mây Mega vì nó chỉ cung cấp lưu trữ tốt nhất mà còn có nhiều tính năng bảo mật.

5. Dropbox

Đây là một trong những lưu trữ đám mây miễn phí mạnh mẽ và mới nhất so với tất cả các lưu trữ đám mây khác vì các tính năng sao lưu tuyệt vời của nó. Bất kỳ loại bài thuyết trình powerpoint nhỏ và lớn, ảnh, video hoặc thậm chí các tệp CAD lớn khác đều có thể được lưu giữ an toàn trong Dropbox. Dropbox cung cấp cho người dùng các tính năng đồng bộ hóa dễ dàng giúp truy cập các tệp và tài liệu vào Dropbox từ bất kỳ thiết bị nào.

Phần mềm Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến - Dropbox 30.4.22

Dropbox lưu trữ miễn phí cung cấp cho người dùng nhiều tính năng cực kỳ hữu ích. Một trong những tính năng hữu ích là người dùng có thể bảo vệ tất cả các tệp và tài liệu trong thiết bị bị mất bằng cách xóa tài liệu khỏi thiết bị bằng tính năng xóa từ xa mà nó cung cấp. Lưu trữ miễn phí Dropbox cung cấp không gian lưu trữ tốt (2GB) miễn phí nhưng trong trường hợp người dùng cần thêm dung lượng, có nhiều gói có thể giúp họ có được dung lượng lưu trữ mong muốn.

6. pCloud

pCloud là một trong những tùy chọn lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cung cấp dung lượng lưu trữ 2TB và tính năng lưu lượng truy cập từ xa không giới hạn của nó làm cho nó trở nên độc đáo. Nó cung cấp 10GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho các tài khoản cơ bản của nó. Thay đổi kích thước hình ảnh khi đang di chuyển mà không cần sự trợ giúp của phần mềm giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn nhiều với my.pCloud, nơi cung cấp nhiều tùy chọn thay đổi kích thước cho người dùng.

lưu trữ đám mây không giới hạn miễn phí

Các tính năng lưu trữ mà pCloud cung cấp thật đáng kinh ngạc vì các tệp có thể được lưu trữ với tùy chọn tạo lưu trữ mà nó cung cấp. Ổ đĩa pCloud có một tùy chọn giúp người dùng tự động khóa các thư mục tiền điện tử mỗi lần họ đăng xuất khỏi thiết bị.

7. OneDrive

Giữ các tài liệu và tệp trong tầm với đã trở nên khả thi với các giải pháp lưu trữ đám mây miễn phí hàng đầu như Microsoft OneDrive Đăng ký với Microsoft có thể giúp người dùng giữ mọi thứ ở một nơi. Nó trước đó cung cấp 15 GB dung lượng trống cho người dùng nhưng giờ đã giảm xuống còn 5 GB. Nó có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào tại bất kỳ thời điểm nào nhưng được cài đặt sẵn trong windows. Lưu trữ đám mây này được coi là lưu trữ được mong muốn thứ hai trong số các doanh nhân sau đám mây lưu trữ Dropbox.

lưu trữ dữ liệu trên mạng

Nhược điểm chính của triển vọng là sự thất vọng của người dùng khi lưu tệp đính kèm từ email vì số bước liên quan nhưng giờ đây các doanh nghiệp đã dễ dàng hơn trong việc chọn tệp đính kèm email và lưu trực tiếp vào thư mục. Giờ đây, việc tạo các khảo sát excel trở nên dễ dàng hơn và lưu nó trong OneDrive.

8. iCloud

Apple iCloud là bộ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cho người dùng Apple. Ban đầu, nó cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng miễn phí. Tất cả các tài liệu và tập tin có thể được lưu trữ an toàn và nó rất dễ sử dụng. Người dùng Apple iCloud có thể chia sẻ ảnh và video dễ dàng với các thành viên gia đình của họ. Sắp xếp các tệp và thư mục đã trở nên dễ dàng với Apple iCloud. Apple iCloud giúp gửi tin nhắn và tự động và lưu chúng. Ngay cả người dùng cũng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện từ điểm chính xác mà họ đã dừng trước đó.

9. Next cloud

Đám mây tiếp theo là một lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất khác giúp bảo vệ dữ liệu và có nhiều tính năng thú vị thu hút người dùng. Nó cung cấp một tính năng sao lưu tuyệt vời giúp người dùng theo dõi tất cả dữ liệu ngay cả khi thiết bị bị mất. Next Cloud cung cấp xác thực hai yếu tố cho người dùng, do đó, cung cấp bảo vệ bổ sung cho việc sử dụng tài khoản.

10. Amazon Drive

Đây là một bộ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất hiện có giúp người dùng lưu ảnh và tệp một cách an toàn. Bộ lưu trữ đám mây này có nhiều tính năng giúp xử lý tệp dễ dàng hơn. Duy trì một quy trình làm việc hoàn hảo, tức là chia sẻ ảnh, video và tài liệu, giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với các tính năng mạnh mẽ của Amazon Drive. Nó cung cấp hỗ trợ 24 * 7 và 5GB dung lượng miễn phí sau khi đăng ký.

Kết luận

Vì tất cả là về việc có được lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất, nên việc hiểu các tính năng tạo ra lưu trữ đám mây tốt nhất là điều rất quan trọng. Có nhiều nhà cung cấp lưu trữ đám mây không chỉ cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí mà còn với nhiều tính năng khác. Một số kho lưu trữ đám mây có trên thị trường không chỉ cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất và các tính năng đáng kinh ngạc mà còn giúp người dùng tận hưởng các dịch vụ miễn phí sau khi đăng ký. Nhưng bộ lưu trữ đám mây khác được đề cập ở trên cũng đáng để đăng ký vì tất cả chúng đều có các tính năng độc đáo và thiết bị lưu trữ miễn phí.

Tầm quan trọng của lưu trữ đám mây đang tăng lên cùng với sự tăng trưởng của đám mây và xu hướng điện toán đám mây mới nhất . Với sự tăng trưởng được tăng cường và sự chấp nhận của đám mây bởi các doanh nghiệp và doanh nghiệp, nhu cầu về các chuyên gia đám mây ngày càng tăng. Và thậm chí còn có nhiều cơ hội hơn cho những người có chứng nhận đám mây.

Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng sự nghiệp trong điện toán đám mây hoặc một chuyên gia đám mây khao khát tìm kiếm sự phát triển nghề nghiệp, hãy bắt đầu chuẩn bị cho chứng nhận đám mây. Các khóa đào tạo chứng chỉ đám mây của Whizlabs sẽ giúp bạn trong hành trình trở thành một chuyên gia đám mây được chứng nhận. Chúng tôi là những người tiên phong trong số các nhà cung cấp đào tạo chứng nhận trực tuyến và đã giúp hàng triệu chuyên gia trong việc nâng cao sự nghiệp của họ lên một cấp.

Vì vậy, hãy đi trước một bước và tham gia với chúng tôi để trở thành một chuyên gia đám mây được chứng nhận.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
binh-luan

abrantiny

Buy Prevacid Solutab Online Ftefow [url=https://newfasttadalafil.com/]buying cheap cialis online[/url] Viagra Lichtschalter Kaufen Txvfyh cheap cialis online canadian pharmacy Cialis Mexican Pharmacy No Imatation Rniqex https://newfasttadalafil.com/ - cialis online without Currents in the range of a few hundred milli amperes flowing across the head produce convulsions resembling epilepsy. Laffjl

05 June, 2022 03:49 PM
Gửi bình luận